Hợp Tác Xã Thêu Phú Hòa

Giới thiệu chung:

Từ lâu, nghề thêu ở Huế nổi tiếng do sự tỷ mỉ, công phu. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của cơ chế thị trường, nghề này dần bị mai một do thiếu thị trường tiêu thụ. Trong bối cảnh nghề thêu gặp nhiều khó khăn, nhưng những năm qua HTX thêu Phú Hòa vẫn làm ăn hiệu quả, đạt được tốc độ tăng trưởng khá, góp phần duy trì, bảo lưu nghề truyền thống của quê hương.

Được thành lập từ năm 1975 với hoạt động chủ yếu sản xuất hàng thêu tay xuất khẩu sang thị trường Liên Xô và các nước Đông Âu. Đến năm 1990, HTX bắt đầu chuyển sang sản xuất tranh thêu phục vụ khách du lịch và trang trí nội thất cao cấp. Cùng với chủ động tìm đối tác để mở rộng thị trường, HTX thường xuyên tham gia tích cực các hội chợ triễn lãm hàng thủ công mỹ nghệ. Ngoài ra, thông qua hộp thư điện tử, thương mại điện tử để ứng dụng và quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

HTX hoạt động theo mô hình vừa quản lý vừa điều hành, luôn tìm kiếm thị trường đối tác tiêu thụ sản phẩm, làm ăn có hiệu quả và uy tín với khách hàng, đảm bảo hàng sản xuất chất lượng cao và giao hàng đúng thời gian. Cùng với đó, luôn tìm hiểu thị hiếu khách hàng và dần hoàn thiện các mẫu mã mới, xây dựng giá thành hợp lý.

HTX Thêu Phú Hòa đã đầu tư thêm cơ sở 2 để sản xuất, kinh doanh tranh thêu tay nghệ thuật chất lượng cao, tạo thêm việc làm cho người lao động. Gần 40 năm nay, Sản phẩm tranh thêu Phú Hòa không chỉ tiêu thụ tốt trong nước mà còn vươn ra thế giới, từng bước tạo được niềm tin với khách hàng, khẳng định thương hiệu trên thị trường.


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên sản xuất và kinh doanh tranh thêu tay nghệ thuật, chất lượng cao, đa dạng từ tranh chân dung khách hàng, tranh 2 mặt, tranh phong cảnh quê hương, các di sản văn hoá đến những băng tay, phù hiệu, cờ các loại... với giá thành phù hợp với túi tiền và thị hiếu của người tiêu dùng.


Thành tích:

HTX được Liên minh HTX Việt Nam tặng bằng khen trong hai phong trào thi đua “Đổi mới, phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của HTX” và HTX tiên phong trong phong trào xoá đói giảm nghèo. UBND tỉnh T.T. Huế tặng Bằng khen ‘‘Trong phong trào xây dựng và phát triển HTX trên địa bàn tỉnh TT-Huế giai đoạn 2009 - 2014.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Hợp Tác Xã Thêu Phú Hòa
Địa chỉ:
130 Phan Đăng Lưu, phường Phú Hòa, thành phố Huế, tỉnh T.T.Huế
Số điện thoại:
054. 3523 092
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Lê Quang Thân
Email:
lequangthan_hue@yahoo.com
Số điện thoại:
0906.567.909
Giỏ hàng (0)