Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dệt May Thiên An Phát

Giới thiệu chung:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dệt May Thiên An Phát được thành lập vào năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, hàng may mặc; nguyên phụ liệu, thiết bị ngành dệt may... Doanh thu hàng năm trên 450 tỷ đồng.

Công ty có một đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, tạo ra sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư-Dệt May Thiên An Phát cam kết đem lại lợi ích các cổ đông, cán bộ công nhân viên của Công ty, cộng đồng… đồng thời cung cấp sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn yêu cầu, mong đợi của khách hàng.

Công ty chủ trương mở rộng hợp tác với mọi đối tác trong và ngoài nước thông qua các hình thức liên doanh, hợp tác kinh doanh; gọi vốn các nhà đầu tư chiến lược để hợp tác lâu dài trên tinh thần bình đẳng các bên cùng có lợi.


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên sản xuất, kinh doanh, hàng may mặc; nguyên phụ liệu, thiết bị ngành dệt may...


Cơ sở sản xuất:

Với 32 chuyền may, được trang bị các máy may hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, với sản phẩm chính là áo T- shirt, Polo- shirt, áo Jacket, quần Short, quần áo trẻ em và các loại hàng may mặc khác làm từ vải dệt kim và dệt thoi. Sản lượng hàng năm của nhà máy đạt hơn 7 triệu sản phẩm.


Hệ thống quản lý chất lượng:

Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008.


Chứng nhận:

Công ty cũng được chứng nhận về Trách nhiệm tuân thủ các tiêu chuẩn xã hội trong sản xuất hàng may mặc (SA-8000) của các khách hàng lớn như: Perry Ellis, Century, Cheung Yue, JC Penny, Dillard’s, Sears, Kohl’s, Aramark, Sanmar… có chứng nhận của tổ chức WRAP và chương trình hợp tác chống khủng bố của Hải Quan Hoa Kỳ và Hiệp hội thương mại (CT-PAT).

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dệt May Thiên An Phát
Địa chỉ:
Đường số 5, Cụm CN An Hòa, Phường An Hòa, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam
Số điện thoại:
(84) 54 3.548.370
Fax:
(84) 54.3.521101
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Tuấn Anh
Email:
nhansu@thianco.com.vn
Số điện thoại:
(84) 54 3.548.370
Giỏ hàng (0)